Tập đoàn Bitexco giới thiệu tòa tháp phức hợp cao cấp tại Hưng Yên

Chia sẻ tin này:

Sáng 5/12, tại khu đô thị The Manor, Tập đoàn Bitexco đã tổ chức chương trình giới thiệu thông tin về tòa tháp cao tầng The Manor Tower Hưng Yên – tóa tháp phức hợp cao cấp tại thành phố Hưng Yên.

Dự chương trình có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo Tập đoàn Bitexco, một số đơn vị đối tác của chủ đầu tư và đông đảo khách hàng quan tâm đến tòa tháp.

Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường phát biểu tại chương trình giới thiệu thông tin tòa tháp.

Phát biểu tại chương trình giới thiệu tòa tháp The Manor Tower Hưng Yên, đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Tỉnh Hưng Yên tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp trong đó có Tập đoàn Bitexco đến đầu xây dựng các dự án đô thị tại Hưng Yên. Là đối tác chiến lược, với trách nhiệm, Tập đoàn Bitexco đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng, hướng tới xây dựng các dự án đô thị xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, phù hợp với quan điểm, định hướng phát triển của tỉnh Hưng Yên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và chủ đầu tư công bố tòa tháp The Manor Tower Hưng Yên.

Bên cạnh dự án tòa tháp The Manor Tower Hưng Yên, Tập đoàn Bitexco hiện đang triển khai xây dựng tổ hợp 6 tòa nhà ở xã hội tại thị xã Sa Pa trong đó có một phần dành cho đối tượng là những người có thu nhập thấp. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn nhà đâu tư quan tâm thực hiện đúng những cam kết về tiến độ, chất lượng các dự án, nhất là dự án tòa tháp The Manor Tower Hưng Yên, góp phần vào sự phát triển chung của Hưng Yên trong những năm tiếp theo.

Chủ đầu tư giới thiệu qua mô tòa tháp.

Dự án The Manor Tower Hưng Yên – Tòa tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại trung tâm thành phố Hưng Yên, nằm trong quần thể Khu đô thị The Manor Hưng Yên, là công trình hỗn hợp cao tầng thuộc giai đoạn 2 của dự án, được thiết kế lấy ý tưởng, cảm hứng từ ruộng bậc thang kỳ vĩ của núi rừng Tây Bắc.

Đại biểu dự chương trình thông tin tòa tháp của Tập đoàn Bitexco.

Tòa tháp The Manor Tower Hưng Yên gồm tầng hầm, trung tâm thương mại, khách sạn và khối chung cư 259 căn hộ dịch vụ cao cấp được thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh. Đặc biệt, Tập đoàn Bitexco đã hợp tác với ngân hàng VietinBank Hưng Yên có các chương trình tài chính và các gói ưu đãi tín dụng hỗ trợ phù hợp với từng khách hàng của The Manor Tower Hưng Yên trong từng giai đoạn.

Tập đoàn Bitexco và Ngân hàng Viettinbank Chi nhánh Hưng Yên ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tài chính và các gói ưu đãi tín dụng cho dự án.

Trước đó, năm 2012, Tập đoàn Bitexco đã triển khai dự án The Manor Hưng Yên với diện tích hơn 14 ha, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hưng Yên. Khu đô thị hiện đại The Manor Hưng Yên với 437 căn biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace.

Ông Vũ Quang Bảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bitexco mong muốn cung cấp cho khách hàng Hưng Yên một khu đô thị hiện đại.

Theo ông Vũ Quang Bảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bitexco, với kiến trúc độc đáo và khác biệt cùng những chuẩn mực sống “một bước chân, ngàn tiện ích” cho cư dân, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, sẵn sàng mang đến cho cư dân tương lai không gian sống hoàn hảo, đa sắc màu, Tập đoàn Bitexco mong muốn kiến tạo một công trình mang tính biểu tượng cho sự phát triển năng động, thịnh vượng của thành phố Hưng Yên.

Nhân dịp này, Tập đoàn Bitexco đã hỗ trợ tỉnh Hưng Yên 1 tỷ đồng vào chương trình phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Khách hàng tìn hiểu thông tin về tòa tháp The Manor Tower Hưng Yên.
Các khách hàng đầu tiên ký hợp đồng sở hữu sản phẩm trong tòa tháp The Manor Tower Hưng Yên.

Được biết, UBND tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn Bitexco đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư trong lĩnh vực phát triển đô thị, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng, hạ tầng, giáo dục, văn hóa, y tế giai đoạn 2020 – 2025, chiến lược đến năm 2030. Theo đó, Tập đoàn Bitexco sẽ hợp tác và nghiên cứu đầu tư 11 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 36.000 tỷ đồng tại Hưng Yên.

Nguồn: Baolaocai

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời